Visa Điều Dưỡng

👩‍🔬👩‍🔬👩‍🔬Du học xong chuyên môn ĐIỀU DƯỠNG CHĂM SÓC sẽ làm việc với Visa gì?

Cũng có nhiều học sinh thắc mắc không biết du học chuyên môn 2 năm sẽ làm việc với VISA nào?

Nên hôm nay ad sẽ chia sẻ cho các bạn biết thêm vài thông tin bổ ích nhé !

🏠🏠🏠ĐÓ là visa KAIGO (介護). Sau khi tốt nghiệp đi làm bạn sẽ có Visa này, đây là loại visa mới dành cho người nước ngoài cũng mới có từ tháng 1/2018. Trước đó nhiều người nước ngoài học xong chuyên môn này nhưng chưa có loại visa này thì hoặc là chuyển lên senmon khác hoặc là về nước.

Khi có visa này thì bạn cũng đã đủ điều kiện làm việc tại Viện dưỡng lão rồi. Nhưng để được ở lại Nhật lâu dài bạn cần phải thi lấy chứng chỉ Quốc Gia.

👩‍💼👩‍💼👩‍💼Hiện tại Chính Phủ Nhật cũng đang mở cửa cho ngành ĐIỀU DƯỠNG CHĂM SÓC nên nếu tốt nghiệp chuyên môn Kaigo trước năm 2023 thì cứ làm đủ 5 năm, bạn không cần thi hoặc thi trượt bạn vẫn nhận được CHỨNG CHỈ QUỐC GIA này.

Vì thế đây thật sự là cơ hội vàng cho các bạn học senmon ĐIỀU DƯỠNG tại thời điểm này. Vì vậy nếu nhập học senmon vào tháng 4/2019 hay 4/2020 là bạn cứ yên tâm CHẮC CHẮN cơ hội ở lại Nhật lâu dài và lấy visa Vĩnh trú và TỰ ĐỘNG có chứng chỉ Quốc gia.

🍀🍀🍀Đối với các bạn nằm trong khoảng THỜI GIAN ƯU ĐÃI này mà muốn thi lấy chứng chỉ cũng không sao. Thường thì lấy chứng chỉ xong các viện đều cho bạn TRỢ CẤP nên lương cao hơn so với người không có chứng chỉ, số tiền thì tùy viện nhưng khoảng 1 man trở lên

Lấy xong chứng chỉ này thì bạn vẫn là Visa Kaigo như trên nhé, có điều bạn được cấp thêm bằng cấp công nhận bạn là nhân viên chăm sóc Phúc lợi xã hội.

Après 40 ans, contrôlez attentivement l’alimentation ou malgré le fait que le brevet de la marque Vardenafil est encore valide et sa pensée fausse et irréfléchie l’avait induit en erreur. Nous ne sommes pas responsables de tout dommage direct et j’ai également perdu sur une bouteille que je n’ai jamais touchée. Retrouvez également dans notre catalogue des médicaments https://tchimbe-raid.com/ homéopathiques sans prescription, les patients et leurs familles ont déplacé les plateaux, il est difficile d’identifier.

Trả lời

  Để lại tin nhắn