Vì sao Bạn NÊN chọn chúng tôi?

 

Công ty TNHH Nguồn Sáng Mới

Là đơn vị chuyên về lĩnh vực Du học Nhật Bản. Luôn luôn làm việc theo tôn chỉ “UY TÍN-CHÍNH XÁC-CHUYÊN NGHIỆP”

Đến với Nguồn Sáng Mới các bạn được làm việc với đội ngũ nhân viên đều là những người đã từng học tập và công tác lâu dài tại Nhật bản. Có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, có bằng N2 JLPT.

Điểm đặc biệt nổi bật của Nguồn Sáng Mới:

✓ Phương pháp giáo dục tiên tiến,hiện đại giúp học sinh phát triển được hết kỹ năng, nhanh chóng có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật

✓ Có các khóa luyện tập chuyên trả lời các câu hỏi phỏng vấn

✓  Tỷ lệ đậu VISA tuyệt đối 100%

✓ Tiết kiệm chi phí tối đa đi du hoc nhật bản, cam kết không có phát sinh lạm thu

✓ Liên kết với các trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Nhật bản. Đảm bảo sau khi các bạn học tiếng nhật xong có thể tiếp tục học lên cao đẳng, đại học bên Nhật bản hoặc chuyển visa sang đi làm tại các công ty Nhật Bản.

Quả thật, cuộc sống ở Nhật Bản là một thách thức rất lớn. Các bạn du học sinh phải xa nhà đến nơi đất khách quê người từ khi tuổi đời còn rất trẻ để thực hiện ước mơ du học. Sự khác biệt về văn hóa, lối sống, rào cản ngôn ngữ là những khó khăn gây trở ngại cho các bạn ngay từ những ngày đầu tiên đặt chân đến đất nước này. Nhưng nếu biết cách thích nghi, các bạn sẽ dễ dàng cân bằng được cuộc sống của mình và có được những trải nghiệm thú vị của tuổi trẻ tại xứ sở hoa anh đào.

Hãy vào đội của Nguồn Sáng Mới để cùng vẽ nên tương lai tươi đẹp.

Trả lời

  Để lại tin nhắn