Sức hấp dẫn của Du học Nhật Bản

Chương trình đào tạo chất lượng cao, hấp dẫn:

Những năm gần đây, Nhật Bản liên tiếp có các nhà khoa học giành được giải thưởng Nobel trên các lĩnh vực như Vật lí, Hóa học, Sinh học, Y học. Vì vậy, các du học sinh sẽ được học những ngành khoa học hàng đầu tại Nhật Bản. Không chỉ Pháp luật, Kinh tế, Khoa học, Công nghệ mà học sinh cũng có thể học rất nhiều lĩnh vực đa dạng, từ các lĩnh vực hiện đại như Môi trường, Thông tin, Phòng ngừa thảm họa, Du lịch…đến những lĩnh vực như truyện tranh, Anime, Game, Thời trang… Ngoài ra, gần đây những khóa học có thể lấy tín chỉ bằng tiếng Anh cũng ngày càng tăng.

Có thể học tập trong môi trường Quốc tế:

Có khoảng hơn 200,000 du học sinh đến từ hơn 170 nước và vùng lãnh thổ đang học tập tại các trường đại học và trường tiếng Nhật tại Nhật Bản. Gần đây, có nhiều kí túc xá Quốc tế dành cho du học sinh cùng sinh hoạt với học sinh người Nhật. Du học sinh sẽ được mở rộng tầm nhìn của mình nhờ việc tiếp xúc không chỉ với văn hoá Nhật Bản mà cả với các nền văn hoá từ các quốc gia khác nhau trên thế giới

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Những năm gần đây, số lượng du học sinh làm việc tại Nhật bản đang gia tăng. Các công ty của Nhật cũng tích cực tuyển dụng du học sinh.

Hỗ trợ đầy đủ cho du học sinh

Học phí ở các trường đại học của Nhật Bản không cao. Ngoài ra cũng có chế độ học bổng dành cho du học sinh.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 093 275 2750 – 0985 299 649 (Mobile / Zalo / Viber)

  Để lại tin nhắn