DU HỌC NHẬT BẢN – CON ĐƯỜNG MÀU HỒNG??!!

DU HỌC NHẬT BẢN – CON ĐƯỜNG MÀU HỒNG??!!

con-duong-hoa-tho-mong-2-1422264011_660x0-57724

Khi đến với các trung tâm du học Nhật Bản, các câu hỏi thường gặp của gia đình học sinh không phải là tìm hiểu về chương trình du học, mà mọi người chỉ nhìn vào chi phí và thời gian được xuất cảnh.
Các bạn và gia đình thường hỏi: Chi phí là bao nhiêu? Học bao nhiêu thời gian thì được xuất cảnh? Điều kiện học hành như thế nào? Xong rồi các bạn lại tiếp tục: Sao lâu thế, sao công ty A, công ty B họ bảo chỉ cần học 2-3 tháng, bằng cấp họ lo cho hết? Nhanh bay lắm mà lại có khi lại không cần học tiếng (!?).
Các bạn muốn được bay nhanh, muốn không phải tốn thời gian đi học, muốn không cần thi cũng có bằng.
—> Cái giá phải trả là khi các bạn sang đến đất nước Nhật Bản.
Bất kể ai đến Công ty gặp tôi, hỏi tôi về vấn đề du học Nhật Bản, tất nhiên tôi sẽ nói rất hay, rất màu hồng. Nhưng tôi luôn nói rằng, màu hồng đó chỉ dành cho những người đáp ứng đủ điều kiện mà chúng tôi đưa ra.
Công ty chúng tôi không bằng mọi giá phải đưa các bạn sang Nhật, chúng tôi muốn các bạn sang đó PHẢI HỌC ĐƯỢC; PHẢI LÀM VIỆC ĐƯỢC và PHẢI CÓ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG.
Có những gia đình học sinh nghe đến đây bắt đầu có những câu hỏi khác về những điều kiện để có được ”màu hồng” mong muốn.
Các bạn có muốn biết điều kiện mà tôi yêu cầu là gì không? – Đơn giản lắm, chỉ là sự trung thực, nhẫn nại và cố gắng chăm chỉ, tất nhiên các bạn phải có đủ năng lực về tiếng Nhật mà chúng tôi yêu cầu:
—> Thứ nhất: Tuyệt đối nói không với giấy tờ giả, đặc biệt là bằng cấp.
—> Thứ hai: Chỉ làm hồ sơ khi các bạn vượt qua 2 kỳ thi: thi thử năng lực tiếng Nhật tại công ty và tại kỳ thi Nattest hoặc J.test (kỳ thi thử tại công ty để loại các bạn đi thi bằng tiền hoặc chép bài).
—> Thứ ba: Các bạn phải học tiếng Nhật ít nhất 6 tháng trước khi xuất cảnh.
Nói thêm là học phí học tại trung tâm chúng tôi không hề rẻ với người lười, học kém, nhưng lại cực rẻ với người học giỏi và chăm chỉ. Học yếu kém 2 tháng liền thì tôi sẽ trả về gia đình, không thể đưa sang Nhật.
Nghe đến đây thì nếu là 10 gia đình đến với chúng tôi qua kênh quảng cáo hoặc tự do thì sẽ có 9 gia đình bỏ chạy. Rất may là hầu hết các gia đình đến với chúng tôi đều là các gia đình đã có người thân hoặc quen biết giới thiệu. Cho nên họ cũng hiểu được cái khó của chúng tôi khi mà chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh sau khi các bạn tới Nhật Bản du học.
Các bạn à, sướng trước thì khổ sau, mà khổ trước thì sướng sau. Tôi mong tất cả các bạn chuẩn bị du học theo hình thức này hãy lựa chọn con đường đúng đắn cho bản thân, đừng chọn những con đường bằng phẳng quá.
Khi muốn đạt được mục tiêu đề ra, thì phải có sự đánh đổi. Sự thành công không phải mà tự nhiên mà tìm đến ta.
Hãy trân trọng giá trị của sự cố gắng!!!

  Để lại tin nhắn