CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG BÁO YOMIURI (75 TRIỆU)

 Học bổng Báo Yomiuri luôn được quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh từ trước đến nay khi có nguyện vọng đi du học Nhật bản. Đặc biệt trong thời gian dịch Covid, học bỏng Báo Yomiuri lại trở thành tiêu điểm của nhiều bài báo và diễn đàn nhắc tới bởi tính ưu việt vốn có. Với chương trình này, học sinh khi nhập cảnh đã có sẵn công việc làm thêm, những suất học bổng đầy giá trị trong suốt quá trình học tập và làm việc. Hãy cùng hiểu hơn về chương trình học bổng báo Yomiuri nhé.

Đơn vị cấp học bổng báo Yomiuri: Tòa soạn báo Yomiuri

Yomiuri Shimbun (読売新聞, Yomiuri Shinbun, Độc Mại Tân văn) – Nhật báo lớn nhất thế giới về số lượng phát hành lên tới hơn 14 triệu bản mỗi ngày. Số lượng này nhiều hơn tổng số lượng phát hành của cả 17 tờ báo ngày lớn nhất nước Mỹ cộng lại.

Yomiuri hoạt động rộng khắp thế giới với 436 phân xã, văn phòng đại diện tại Nhật Bản và 28 phân xã tại nước ngoài. , tờ báo được phát hành tại Tokyo, Osaka, Fukuoka và nhiều thành phố lớn khác của Nhật Bản. Đây là một trong 5 thời báo quốc gia của Nhật Bản, bốn tờ khác bao gồm Asahi Shimbun, Mainichi Shimbun, Nihon Keizai Shimbun, và Sankei Shimbun.

Nội dung học bổng báoYomiuri

Các em học sinh được nhận học bổng báo sẽ chỉ cần chi trả chi phí trước khi sang Nhật và sinh hoạt phí hàng tháng. Các em sẽ có công việc và mức lương ổn định để yên tâm sinh sống và tập trung vào việc học tiếng Nhật.

Học bổng báo là cơ hội rất tốt dành cho những bạn học sinh mong muốn chinh phục giấc mơ du học Nhật, nhưng nếu bạn muốn học tập tại những thành phố mơ ước như Kyoto, Osaka … để khám phá một nền văn hóa mới , đừng ngại ngần nhấc điện thoại gọi điện cho Nguồn Sáng Mới nhé!

Trả lời

  Để lại tin nhắn