Chương trình chuyển đổi Visa cư trú Nhật Bản

Chương trình chuyển đổi Visa cư trú Nhật Bản

Nhật Bản hiện đang là quốc gia được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn đến sống và làm việc lâu dài. Lý do đầu tiên là Nhật có vị trí địa lý khá gần với Việt Nam và giữa hai nước có nhiều nét tương đồng về văn hóa sẽ giúp các bạn du học sinh nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống mới. Ngoài ra, các công ty đa quốc gia của Nhật cũng đang đẩy mạnh đầu tư và thị trường Việt Nam nên việc các bạn trẻ am hiểu được tiếng Nhật sẽ là một lợi thế lớn. Hơn nữa, điều kiện sống tại Nhật cũng thuộc hàng tốt nhất trên thế giới, cơ sở hạ tầng tiên tiến, có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Có thể nói Nhật Bản có rất nhiều những ưu điểm vượt trội, xứng đáng là điểm đến cho các bạn trẻ đang có ý định du học

Du học chuyển đổi visa

Trong khoảng thời gian 1,5-2 năm học bên Nhật, các bạn du học sinh sẽ được công ty giới thiệu công việc làm thêm. Khác với các nước Châu Ân, du học sinh sang Nhật hoàn toàn có khả năng trang trải học phí và chi phí sinh hoạt trong quá trình học do chính phủ Nhật cho phép du học sinh được đi làm thêm trong khoảng thời gian học.Cụ thể luật pháp Nhật Bản quy định:
Số giờ DHS được phép đi làm: 4h/ngày trong học kỳ(thu nhập 24.000.000 đ/tháng) và 8h/ngày trong kỳ nghĩ lễ(thu nhập 48.000 đ/tháng)
Cơ hội tìm việc làm thêm ở Nhật khá cao, có thể nói 100% sinh viên quốc tế có khả năng tìm được việc làm thêm ngoài giờ học với mức thu nhập hấp dẫn, tuỳ thuộc vào năng lực, khả năng tiếng Nhật và thời gian làm việc của từng sinh viên. Việc làm cho sinh viên có rất nhiều loại hình, phong phú, đa dạng phù hợp với nhu cầu tìm việc của du học sinh.
Sau 2 năm học tiếng Nhật, du học sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học sẽ được chuyển đổi visa du học sang lao động. Sau đó, các bạn sẽ có thể lao động và lưu trú dài hạn tại Nhật

Du học chuyển đổi visa
1. Thời gian học:
– Tại Việt Nam: 04 tháng học tiếng Nhật để đạt trình độ N5
– Tại Nhật Bản: 1,5 – 2 năm học tiếng Nhật
2. Chi phí (thông tin chi tiết theo hợp đồng đính kèm)
a. Phí dịch vụ tư vấn: 25.000.000 VNĐ
b. Học phí ( 1năm ) và Ký túc xá (6 tháng): Khoảng 180.000.000 VNĐ (Theo bảng thông báo học phí của từng trường )
Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM DV TV NGUỒN SÁNG MỚI
Địa chỉ: Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
SĐT: 08 6651 5050

  Để lại tin nhắn